08:00 – 17:00

Thứ 2 - Thứ 6

08:00 – 17:00

Thứ 2 - Thứ 6

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX TM DV Trường Dương

Với tiền thân là một nhà sản xuất có uy tín với năng lực sản xuất đạt hiệu quả cao cũng như lợi thế về diện tích nhà xưởng, Trường Dương đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh của mình sang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trang thiết bị, vật tư tiêu hao trong y tế. Với đầy đủ chứng nhận của ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015, nhà xưởng đạt đủ tiêu chuẩn sản xuất hàng y tế và có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.

Bằng 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Trường Dương tự tin là nhà sản xuất và cung cấp đáng tin cậy cũng như đầy đủ chuyên môn để đáp ứng khách hàng và đối tác của các thị trường trong nước và nước ngoài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI truong duong

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Được chau chuốt từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào và quản lí nghiêm ngặt trong khâu sản xuất giúp chúng tôi luôn đạt được hiệu suất và chất lượng của sản phẩm cao nhất.

UY TÍN

Hướng đến là một nhà sản xuất và phân phối đáng tin với khách hàng và người tiêu dùng, chúng tôi luôn làm việc với tôn chỉ đặt chữ TÍN lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng.

Đối tác

Top
Call Now
Directions